Dự án Condotel sonasea Phú Quốc

Condotel sonasea Phú Quốc là dự án chung cư của TĐ CEO Group có diện tích 80 ha, tổng mức triển khai 4.500 tỷ đồng, trải dài gần 1 km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc (Việt Nam). bí quyết sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe, từ Sonasea Villas & Resort, khách du lịch có thể di chuyển dễ dàng để khám phá những danh thắng nổi tiếng như: suối Tranh, suối Đá Bàn, Dinh Cậu, chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc… Phía trước là biển, sau lưng là núi Dương Tơ, cung đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án tạo thế “tựa sơn hướng thủy”, thế đất sinh lợi và đem đến vận hội cho người sở hữu BDS.

Dự án trải dài liền kề một km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường; cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút, thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ Condotel sonasea Phú Quốc, khách du lịch có thể di chuyển tiện dụng để khám phá những danh thắng nổi tiếng như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc. Cách thức sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 5 phút chạy xe. Từ đây, khách du lịch có thể di chuyển linh hoạt để khám phá những danh thắng nổi tiếng hưởng trọn những “đặc sản” văn hóa trên của huyện đảo Phú Quốc: sức hấp dẫn hoang sơ của Bãi Dinh, Bãi Khem, thăm các nhà thùng sản xuất nước mắm nổi tiếng và chợ đêm trong thị trấn Dương Đông. Làng chài Hàm Ninh đẹp như tranh với những con thuyền đầy màu sắc neo trong vịnh.

Tạo lạc ở địa điểm có phía trước là biển, sau lưng là núi Dương Tơ, tuyến đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án tạo thế “tựa sơn hướng thủy”- một thế đất được các chuyên gia phong thủy nhận định là thế đất sinh lợi, mang lại vận hội, phú quý và sự hưng thịnh cho người sở hữu BDS địa danh đây.

Xem thêm: http://ceogroupphuquoc.com/

Ngày 01 tháng 8 năm 2011 CEO Group đã công ty lễ ký hợp đồng tư vấn xây dựng chi tiết 1/500 và phản hồi Phân khúc dự án Sonasea Villas & Resort với đối tác tư vấn thiết kế: công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia và đối tác tư vấn đánh giá thị trường: công ty Trách nhiệm hữu hạn Savills VN.
Ngày 27/1/2014, CEO Group đã ký hợp đồng với tổ chức tư vấn KUME (Nhật Bản) về thiết kế khu Resot SR3 có quy mô 7,0730 ha. dự kiến tháng 9/2014 quy hoạch thi công triển khai.


Ngày 18/1/2016, Condotel sonasea Phú Quốc chính thức khai trương đón khách và trở thành khách sạn có thương hiệu quốc tế đông đảo nhất trên Đảo Ngọc, song song cũng là khách sạn lớn nhất trong hệ thống do Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý trong VN.

Được chia làm 7 phân khu chính, mang đến cho cư dân tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp:

Một. Khu Resort và Spa
2. Khu căn hộ, nhà hàng khách sạn và dịch vụ biển
3. Khu villa đáng mong ướcsang trọng
4. Khu shophouse
5. Khu trung tâm thể dục thể thao
6. Khu công viên cây xanh rộng gần 1 ha
7. Khu sân Golf

Xem thêm: Dự án premier village kem beach