Dự án chung cư Vincity Đông Anh của tập đoàn Vingroup

Gần đây những căn hộ vừa túi tiền đang được đại bộ phận cư dân quan tâm đông đảo. Chính vì vậy cũng đã có nhiều TĐ đã bẻ lái từ việc xây dựng từng Khu đô thị cấp cao sang xây dựng các dự án căn hộ ở có mức giá hời hơn chỉ từ 1 tỷ trở xuống. tuy nhiên từng TĐ vẫn vô cùng khôn ngoan trong việc thu hút khách hàng đến với từng Khu đô thị do mình xây dựng bằng việc đầu cơ đồng bộ các thuận tiện đáp ứng đời sống cho người dân như: siêu thi, trường học, khu vui chơi, TTTM, khuôn viên xanh, công viên…

Tiếp nối thành công của Khu đô thị Vincom TĐ Vingroup tiếp tục cho công bốdự án Vincity Đông Anh– dự án BĐS bình dân. Đây được xem là dự án chiến lược thứ 2 của tập đoàn đầu tư Vingroup muốn nhắm tới những khách hàng có thu nhập bình quân mà vẫn được sống trong không gian cao cấp, có vẹn toàn tiện ích. Với sự công bố của dự án bảo đảm sẽ tạo ra một làn sóng mới cho thị trường BĐS nơi này đồng thời tạo điều kiện cho các người đang tìm nhà tại có thêm một sự lựa chọn mới.

>>> Xem thêm dự án chung cư the emerald

Là CĐT tín nhiệm, chuyên nghiệp, Vingroup luôn muốn mang đến những dòng sản phẩm hơn hẳn và cao cấp. Với quan niệm luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từng quý khách. do vậy khi triển khai xây dựng dự án đảm bảo quý khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đầu cơ mạnh tay của đơn vị này.

Dự án có mật độ xây dựng dự án chỉ từ 25 -30%, một chỉ số khá thấp chẳng phải đơn vị nào cũng có thể làm được, nhưng qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào điều khiển chắc hẳn quý khách hàng cũng nắm bắt được phần nào tin tức về mật độ xây dựng từng Khu đô thị của Vingroup luôn tại mức không đáng kể.

Với tiêu chí mang tới tầng lớp cư dân có mức sống trung bình một cuộc sống đầy đủ tính năng đẳng cấp không kém so với các cư dân sống trong từng khu đô thị Vinhomes và cũng như từng dự án khác Vingroup cũng sẽ trang bị cho KĐT các thuận tiện đồng bộ đang ghi nhận như: trung tâm thương mại Vincom, từng siêu thị sắm sửa, siêu thị tiêu dùng Vinmart, Vinpro.., Phòng khám đạt chuẩn thế giới Vinmec, từng sân thể thao như: sân bóng đá, sân bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng rổ, Bể bơi bốn mùa, Khu chăm sóc sắc đẹp, căn hộ hàng, an ninh bảo vệ an toàn 24/24 và đông đảo từng tiện lợi khác.