Dự án chung cư ICID Complex Hà Đông chính thức được ra mắt

Chung cư ICID tên thường gọi khác khi là ICID Complex Hà Đông nằm ở tại ngay cửa ngõ phía Tây , vào khu vực khu Dương Nội. Dự án nằm trên mảnh khu đất vàng đưa về sự tiện dụng đến dân cư khi hoạt động. Ngoài ra ICID còn đa dạng chủng loại tiện ích khi đi tới rất ngay cùng rất Quanh Vùng thương nghiệp, bến xe, khám đa khoa , trường học, khu dân cư đông đúc….

Đc vun đắp trên khu đất chiếm hữu diện tích S ngay 4000m2 gồm hai block cao 30 tầng đưa 624 căn hộ bao gồm 4 tầng thương mại và 26 tầng dịch vụ rất tốt cung cấp. các sản phẩm ICID sở hữu diện tích S từ 63 – 85 mét vuông cùng với căn 2 – 3 khu vực ngủ.

tại ICID Lê Trọng Tấn, chiếm hữu đa số những nhanh thể ích để đáp ứng cho những người dân có công viên cây xanh, trọng tâm mua sắm, mua mua, spa để cho đẹp, bể bơi lội 4 mùa, câu lạc bộ Thể Thao, phòng tập thể hình, sân chơi tennis cộng phổ thông ko gian mở cho các chuyển động ngoài trời của các bạn, không chỉ có vậy an ninh đảm bảo 24/7 mang đến cuộc sống thường ngày bình yên mang lại quý cư người ở tại đây.

Các dịch vụ chung cư ICID Complex Hà Đông có thiết kế hài hòa, 100% các sản phẩm được đón năng lượng cũng như gió bất chợt, đậm chất ngầu hình tượng mã phát minh sáng tạo, sang trọng cũng như tiên tiến. Thiết kế bên trong siêu sang xứng khoảng đẳng cấp và sang trọng cùng với hệ thống điều tiết 2D đương đại và tiết kiệm chi phí cao nhất điện năng , sàn gỗ chịu nước, cửa ngõ chính cửa ngõ thép chống cháy , các biểu tượng sản phẩm có nhãn hàng nức danh trên toàn thế giới Teka và Toto. ở trong những căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông các bạn sẽ được thu giãn cũng như hưởng thụ những điều tươi đẹp nhất qua chậm quy trình nhằm cam kết phong cách sống của bản thân.

Dự án chung cư ICID Complex Hà Đông còn sở hữu tên thường gọi khác khi là ICID Complex nằm ở quận Hà Đông, cùng rất vị trí đắc địa hai bên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Dù vị trí của dự án công trình ICID Complex khi là phòng mạnh mẽ sau nhưng lại khi là phòng nhất quán vững mạnh sớm nhất hiện nay, chiếm hữu vị trí khôn cùng dễ dàng đem đến sức hấp dẫn không còn lắc đầu người dùng và ngôi nhà đầu cơ.

Đây là chung cư cao cấp đầu tay của ICID GROUP hứa hẹn đem lại 1 cuộc sống thường ngày sang trọng, thượng hạng cho các bạn cũng như quý khách. không chỉ có cùng rất được chỗ đứng vàng rất có thể lưu thông dễ dàng tới những khoanh vùng khác mà có được góc nhìn cực kỳ tốt.

ICID Complex Hà Đông có phong cách thiết kế cũng như hoàn thiện với các nội thất tiêu chuẩn cao cấp

Mua chung cư ICID Complex Hà Đông bạn sẽ đc chiếm hữu các đồ dùng nội thất đều đc gia nhập từ mặt nước ngoài, là đồ vật cao cấp được sánh ngang chiếm hữu các dự án công trình sống bên Vinhomes như là hãng Teka, Too, điều tiết Misubishi…. mặc dù vậy, công trình còn đưa những nhân tiện ích khôn cùng thuận lợi gần hướng bên dưới tòa nhà giống như là quan trọng thương nghiệp, những nhà sản xuất thỏa mãn nhu cầu của cuộc sống thường ngày spa, gym, bưu điện….