Dự án chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh- chung cư 23 Lê Duẩn

 

Dự án chung cư 23 Lê Duẩn tọa lạc tại khu đất vàng vốn là trụ sở của Công ty xổ sồ kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du. Theo dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch xây dựng nơi này thành trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét. Với vị trí này việc phát triển và xây dựng mô hình Officetel là hoàn toàn phù hợp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu.

Tại Hà Nội Tân Hoàng Minh được biết đến với hàng loạt các dự án cao cấp hạng sang mang kiến trúc tân cổ điển sang trọng như: D’. Palais de Louis, D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Le Roi Soleil tại Quảng An, D’. Dorado tại Lạc Long Quân, … mới đây nhất là tổ hợp dự án chung cư cao cấp D’. Capitale. Với chung cư 23 Lê Duẩn cũng không ngoại lệ dự án sẽ hướng đến một lối kiến trúc cổ điển mà vẫn mang những nét hiện đại sang trọng góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực.

Thiết kế sang trọng hiện đại

  • Căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường phân khúc căn hộ cao cấp đầy sôi động. Thiết kế căn hộ không chỉ đáp ứng những nhu cầu bạn và gia đình mà còn giúp chủ sở hữu thể hiện phong cách sang trọng, đẳng cấp thượng lưu.
  • Điểm nhấn trong thiết kế mặt bằng căn hộ là toàn bộ các phòng trong căn hộ đều được xây dựng với vật liệu và chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng rất chú trọng đến việc thiết kế không gian hài hòa, hợp lý, từ màu sắc căn phòng đến đồ đạc và nội thất căn hộ nhằm đem lại sự tiện nghi nhất.
  • Ưu điểm vượt trội tại khu căn hộ phía ngoài chung cư là không gian ánh sáng tối đa cùng với gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Hệ thống nội thất căn hộ đều là các thương hiệu cao cấp, các nhãn hiệu nổi tiếng.

Đến với chung cư 23 Lê Duẩn người mua có nhiều sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và tài sản ba phòng . Căn hộ 2 phòng ngủ có tiết diện hợp lý. Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 89-91m2. Toàn bộ các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư đều mang vẻ đặc trưng cho các chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sàn được xây dựng 12 căn hộ, các căn hộ bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà. Đến với chung cư bạn sẽ cảm thấy ấn tượng ngay từ phút đầu tiên bởi không gian quá thoáng đãng và thân thiện chưa từng xuất hiện tại các chung cư trước đây.

>>> Xem thêm http://sungroup-baikem.com