Dự án The Coastal Hill

Dự án The Coastal Hill nơi hút khách du lịch tại Quy Nhơn

Là khách sạn sang trọng, lớn nhất tại Quy Nhơn hiện nay, The Costal Hill nằm trong khuôn khổ dự án siêu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn do tập đoàn FLC đầu tư tại xã Nhơn Lý cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km. Với vẻ đẹp và những ưu thế vượt trội của mình, trong tương lai đây sẽ là khách sạn hút lượng khách lớn nhất trong khu vực.

đánh giá lại tiềm năng của Dự án The Coastal Hill

đánh giá lại tiềm năng của Dự án The Coastal Hill

Tại sao The Coastal Hill lại hút khách du lịch

Với ưu thế về vị trí của mình, Dự án The Coastal Hill ôm trọn Eo Gió, một địa danh du lịch mới được khai thác tại thành phố biển miền Nam Trung Bộ này mà bất kỳ một du khách nào cũng muốn ghé thăm.

Đây là một eo biển nhỏ được che chắn bởi những dãy núi như vòng tay mẹ ôm trọn lấy đứa con bé bỏng của mình. Khu vực Chung cư FLC Premier Park Đại Mỗ có nhiều mỏm đá rất đẹp, cùng những luồng gió mát từ biển thổi vào tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ và hơn hết là cảnh quan thiên nhiên không có ở bất kỳ một vùng biển nào khác tại Việt Nam.

phòng bán hàng Dự án The Coastal Hill

phòng bán hàng Dự án The Coastal Hill

Những năm trước đây Eo Gió chưa được biến đến nhiều khi chưa có một khách sạn lớn hay khu nghỉ dưỡng nào đặt tại nơi này nên du khách đến cũng không có chỗ nghỉ. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của Dự án The Coastal Hill và FLC Quy Nhơn thì trong thời gian tới, hứa hẹn lượt khách tới đây sẽ gia tăng không ngừng, không chỉ giúp Eo Gió được nhiều người quan tâm hơn mà còn là điểm thúc đẩy quá trình phát triển du lịch biển của thành phố Quy Nhơn nói riêng và dải đất Nam Trung Bộ nói chung.

THAM KHẢO THÔNG TIN: Dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang