Đơn vị quản lý vận hành dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình

Chủ đầu tư Công ty cổ phần TID đã rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác của mình. Lựa chọn PMC, cđt TID sẽ phát  triển dự án Dolphin Plaza My Dinh trở thành một trong những chung cư có dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất khu vực Tây Hà Nội.

Uy tín của PMC

PMC được thành lập từ sự kết hợp giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật Bản.

quan-ly-bds-pmc

PMC hiện đang quản lý và khai thác hàng loạt dự án chất lượng cao trên cả nước như: Keangnam, Sky City, Hoàng Thành Tower, Eco Green City… Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản để áp dụng tại môi trường Việt Nam, PMC nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.

Ưu đãi khi mua căn hộ Dolphin Plaza

Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng dự án Dolphin Plaza vô cùng hấp dẫn. Khách hàng mua căn hộ ban đầu đóng 20% chi phí được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20% sẽ sở hữu căn hộ hoàn thiện. 60% còn lại thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu, tương đương 24-39 tháng.

Khi trở thành cư dân, khách hàng được miễn phí quản lý dự án, vé bơi… trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ cần có trong tay 1,8 – 2 tỷ đồng, khách có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nằm trong dự án tổ hợp có kiến trúc đẹp ở Việt Nam. Nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá 1.000-1.700 USD một tháng tùy theo diện tích căn hộ.

Hình ảnh tổng quan dự án

Hình ảnh tổng quan dự án

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội đã vinh dự đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia 2012, thể hiện khai thác một cách hiệu quả, sáng tạo trong thiết kế không gian công cộng, tạo được sự hoà quyện giữa thiên nhiên và nhân tạo trong môi trường sống sinh thái của cư dân. Dolphin Plaza: Vườn trong nhà – Nhà trong vườn.