Dolphin Plaza Mỹ Đình – Điểm đến lý tưởng hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 28 Trần Bình – quận Nam Từ Liêm nơi tâp trung nhiều cơ quan đầu não của thành phố Hà Nội. Khu vực có tiềm lục phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, chung cư Dolphin Plaza được thiết kế độc đáo cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm an cư lý tưởng cho những cư dân đang tì kiếm một nơi bình yên xây đắp tổ ấm.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Dự án Dolphin Plaza bao gồm 4 tòa tháp, tầng 1 được thông với nhau làm TTTM và các dịch vụ tiện ích. Dự án  được đầu tư xây dựng thác nước, công viên, bể bơi, cây xanh bố trí xung quanh hồ nước tạo nên không gian xanh, không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.

tien-ich-dolphin-plaza

Ngoài ra còn các tiện ích khác như: trung tâm thể hình Gym & Yoga, trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng sang trọng và khu vực dành cho văn phòng…đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tại đây về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân.

Không gian sống thân thiện hòa mình với thiên nhiên

Thiết kế theo kiến trúc sinh thái, kiến trúc xanh – SKY GARDEN, Dolphin Plaza nổi bật với sắc xanh tươi mát tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô. Biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước rộng lớn 22ha. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhấtCùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối..

chung-cu-dolphin-plaza.

Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn …Đấy là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa.

Dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình được nằm ngay cạnh với công viên cây xanh và hồ điều hòa nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm:  4 LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA MỸ ĐÌNH