Dolphin Plaza lựa chọn vàng đầu tư sinh lợi

Là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh cho thuê là loại hình phổ biến ở các nước hiện đại, Dolphin Plaza đã và đang thu hút được một số lượng lớn khách hàng quan tâm hiện nay.

* Vị trí vàng

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, chung cư Dolphin Plaza có mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo; đặc biệt mặt tiền shop house hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động, với tháp đồng hồ, siêu cây chiếu sáng, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước… rất phù hợp cho việc kinh doanh bán lẻ hay mở văn phòng giao dịch.

Dolphin Plaza Mỹ Đình - Hà Nội

Dolphin Plaza Mỹ Đình – Hà Nội

Ngoài mục đích mua căn hộ để ở, Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt với nhiều loại diện tích từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Nhờ vậy, gia chủ vẫn tận hưởng được cuộc sống thư thái, nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại căn hộ của mình mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

* Không gian sống hoàn hảo

Cũng như hệ thống căn hộ, tại Dolphin Plaza có thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn hộ thương mại shophouse.

Các căn hộ Dolphin Plaza cũng được bảo vệ bởi hệ thống an ninh đa lớp, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng…nhằm đảm bảo an toàn cho cuộc sống của các cư dân.

chung-cu-dolphin-plaza

Ngoài đồi vọng cảnh được bố trí nằm giữa hai tòa nhà mang đến không gian xanh khoáng đạt, thì xuyên suốt dự án là không gian sống trong lành và xanh mát với diện tích cây xanh được quy hoạch lên tới 70% tổng diện tích.

* Lựa chọn vàng cho việc đầu tư cho thuê hoặc an cư

Dolphin Plaza không chỉ là nơi để sống lý tưởng mà còn là dự án đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn với nguồn thu ổn định và lâu dài từ việc cho thuê.

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ Dolphin Plaza sẽ có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán mà không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ cũng trong vòng 3 năm.

Khi mua Dolphin Plaza khách hàng có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ đã đi vào hoạt động trong giai đoạn 1 như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng…