Dolphin Plaza – Chiết khấu lớn chưa từng có

Sau 1 năm đầy biến động, càng về cuối năm thị trường BĐS Hà Nội càng sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều dự án từ phân khúc bình dân đến cao cấp được mọc lên như nấm và đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao ch khách hàng về ở kịp đón tết. Đồng nghĩa với sức nóng của thị trường giá căn hộ chung cư tại Hà Nội sẽ tiếp tục có diễn biến tăng nhẹ trong quý 4 năm nay. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến những người có nhu cầu ở thực đang “lùng sục” để tìm một chốn an cư, đặc biệt là những dự án đã đi vào hoạt động và chỉ cần sách vali đến ở ngay.

Tại khu vực Tây Hà Nội, nơi cửa ngõ thủ đô Dolphin Plaza Mỹ Đình là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm một chốn an cư đẳng cấp, thanh bình ngay giữa lòng phố thị và đặc biệt, “nhận nhà ở ngay”. Sở hữu căn hộ chung cư Dolphin Plaza khách hàng chỉ cần xách vali đến là ở được ngay với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp đã được chủ đầu tư đưa vào hoạt động hơn 1 năm qua.

chung-cu-dolphin-plaza

Đặc biệt, trong tháng 10, khách hàng mua căn hộ Dolphin sẽ được hưởng dồn dập những ưu đãi lớn chưa từng có: nhận ngay  gói ưu đãi siêu VVIP bao gồm miễn phí 3 năm phí quản lý kể từ ngày bàn giao căn hộ, miễn phí 3 năm phí bể bơi và phòng gym….

Ngoài ra, để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt 3 năm vừa qua, TID chủ đầu tư chính của dự cũng đưa ra chương trình chiết khấu 1.5% cho khách hàng và người thân nếu có nhu cầu mua căn hộ thứ 2 tại dự án này. Đặc biệt hơn nữa, nếu khách hàng trả 100% giá trị căn hộ và nhận nhà trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được hưởng chiết khấu thêm 8%. Như vậy, sở hữu căn hộ cùng tiện ích chung cư Dolphin Plaza ngay vào thời điểm này, cư dân Dolphin tương lai có cơ hội được hưởng mức chiết khấu lớn chưa từng có lên đến 9,5%.

Một cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội với mức sinh lợi hấp dẫn thu hồi vốn chỉ trong vòng 2 năm…Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một căn hộ Dolphn

Xem thêm: ĐẾN DOLDPHIN PLAZA TRẢI NGHIỆP D CLUB ĐẲNG CẤP