Điểm lại các dự án lớn và thông tin mới nhất của VinGroup tại Hà Nội

Chủ đầu tư Vingroup là một chủ đầu tư uy tín, với rất nhiều dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn VinGroup. Mỗi một dự án, lại mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân chẳng hạn như Times City, Royal, tất cả các dự án làm đẹp cho diện mạo thủ đô Hà Nội. Với nhiều dự án Vinhomes, Vinpearl, Vincity, mới triển khai nhất là các dự án lớn, được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ tổng hợp những dự án nổi bật của VinGroup.

Có lẽ tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 được rất nhiều người quan tâm, dự án thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4/2018. Vậy là chỉ còn 1 năm nữa là dự án sẽ được cắt băng khánh thành, đây có lẽ là tin được khá nhiều người mừng vui. Về tiến độ xây dựng, dự án Vinhomes Skylake đang thi công phần hầm, Vinhomes Green Bay đang thi công các cơ sở hạ tầng của khu nhà thấp tầng, Vinhomes Central Park dự kiến hoàn thành toàn bộ vào cuối năm nay năm 2017…

Tại ĐHCĐ thường niên năm 2017, Ban Giám đốc Tập đoàn Vingroup báo cáo trước Đại hội tình hình triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trong năm 2016. Trong đó, nổi bật là những dự án được triển khai xây dựng ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Nhiều người mừng vui khi Vinhomes Gardenia hoàn thành khoảng 90% phần xây thô

Khu đô thị có quy mô hơn là 17,6ha nằm trên con đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được chính thức khởi công giữa tháng 6/2016. Theo cam kết của nhà thầu thì kể từ khi khởi công đến tháng 9 năm 2017 nhà thầu sẽ hoàn thành, bàn giao dự án cho Chủ đầu tư với chất lượng như cam kết, hứa hẹn
Chung cư Vinhomes Gardenia gồm ba khu nhà ở cao tầng, 20 lô đất thấp ở tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ và 1 trung tâm thương mại,…với tổng mức đầu tư là 4.850 tỷ đồng.

Xem thêm dự án Vincity Nha Trang của tập đoàn VinGroup là dự án nằm cạnh bãi biển Nha Trang xinh đẹp, là chung cư không hề kém cạnh hạng sang, giá rẻ nhưng chất lượng phải chăng, đây là dự án đa phần hướng về những người có thu nhập thấp, giải quyết vấn đề việc làm cho cư dân.

Đối với tòa nhà cao tầng, công trình được thi công phần thân, vừa được nhà thầu cất nóc, đang trong quá trình tiến hành hoàn thiện. Đối với khối nhà ở thấp tầng, hiện thi công phần thô được khoảng  90%, hiện đang hoàn thiện các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, và giao thông.

Vinhomes Green Bay đang triển khai thi công hạ tầng và phần hầm chung cư cao tầng

Dự án tọa lạc phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội có quy mô với tổng diện tích sàn xây dựng là  khoảng 301.335m2. Là khu đô thị được xây dựng theo mô hình sinh thái, đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, gồm tòa nhà biệt thự, nhà phố, chung cư cao tầng và trường học cao cấp…với tổng mức đầu tư gần đến 4.992 tỷ đồng.