Dịch vụ thuê thám tử và cách xác định vị trí qua điện thoại

Ứng dụng theo dõi điện thoại là ứng dụng mà sau khi bạn cài đặt một lần lên điện thoại cần theo dõi, sau đó bạn có thể xem toàn bộ hoạt động trên chiếc điện thoại đó thông qua trang quản lý theo dõi điện thoại. Khi sử dụng bạn có thể xác định được vị trí của chủ nhân điện thoại. Sau đây hãy cùng dịch vụ thuê thám tử của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này

Dịch vụ thuê thám tử tại sao cần xác minh số điện thoại

Theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình

Không phải bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng luôn hạnh phúc, và sự thiếu chung thủy có thể đến từ bất kỳ phái nam hoặc nữ. Có thể bạn đã phát hiện thấy những dấu hiệu rằng “nửa kia” của mình ngoại tình, hoặc mới chỉ là phỏng đoán? Dù là trường hợp nào thì việc cài phần mềm để theo dõi số điện thoại chồng hoặc vợ là một bước đi khôn khéo. Với khả năng định vị qua GPS thì bất cứ địa điểm nào người đó từng tới trong ngày đều sẽ được lưu lại để bạn quan sát.

Theo dõi nhân viên

Tuy không chiếm số lượng nhiều, nhưng một số công ty vẫn sử dụng dịch vụ này nhằm giám sát, quản lý với nhân viên của họ. Cách làm này giúp cho bạn để mắt được các nhân viên của mình một cách chi tiết, xem họ đi đâu, làm gì, có trái kỷ luật hoặc kiếm cớ đi chơi hay không.

Giám sát con cái

Xã hội ngày một phức tạp, kéo theo bao cạm bẫy và nguy hiểm rình rập con trẻ bên ngoài cuộc sống. Các bậc phụ huynh thì phải quán xuyến chuyện công việc, không phải lúc nào cũng có thể để mắt tới con được. Bởi vậy, rất nhiều cha mẹ đau đáu nỗi lo rằng mỗi ngày con đi học hay đi chơi, làm những gì và tiếp xúc với ai? Có cách nào để mắt tới con ngay cả khi đang không ở bên không?

Những phần mềm được sử dụng phổ biến

Đối với iOS : Find my friends

Nếu như trên Android có phần mềm Friend Locator thì ở iOs cũng có một phần mềm tương tự có tên là Find my friends. Ứng dụng này mang tính năng theo dõi một cách hoàn toàn bí mật, không bị một ai phát hiện ra.

Tính đa năng, đa dụng trong phần mềm định vị người qua số điện thoại sẽ là sự trợ giúp rất tốt cho những ai đang có nhu cầu theo dõi, giám sát.

Lưu ý : hiện dịch vụ này chỉ có thể cài đặt với iPhone trở lên, và yêu cầu hệ iOs tối thiểu là iOS 7.

Đối với Android: Friend Locator

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá dễ dàng, bạn tải ứng dụng về và đăng ký bằng số điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu tìm và theo dõi một số điện thoại nào đó có trong danh bạ điện thoại của mình.

Bằng ứng dụng này, bạn chỉ cần duy nhất số điện thoại để tìm kiếm thông tin vị trí của chủ nhân số máy đó. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là còn có thể theo dõi dù cho máy có đang hay không đang bật GPS. Ngoài ra ứng dụng này vẫn có thể tiếp tục chạy dù cho đang rút thẻ SIM, và có thể chạy với bất cứ một nhà mạng nào.

Firend locator – Phone Tracker hiện nay đang được đánh giá là phần mềm theo dõi vị trí mạnh mẽ và chính xác nhất, với số lượt tải về hơn 10 triệu trên Google Play.

Phần mềm xác định vị trí là gì ? – Dịch vụ thuê thám tử

Đúng với tên gọi của nó dịch vụ này sẽ giúp bạn xác định xem vị trí điện thoại mà bạn quan tâm bằng sóng GPS. Nó sẽ có những tác dụng chính sau đây:

– Ghi nhớ thời gian mà chủ nhân của số điện thoại lưu lại tại mỗi điểm.

– Xác định chính xác vị trí của điện thoại

– Ghi lại địa điểm mà chủ nhân của số điện thoại từng đến và có thể xem lại bất cứ lúc nào.