Đến Doldphin Plaza trải nghiệp D CLUB đẳng cấp

D-Club là một câu lạc bộ được thành lập tại chung cư Dolphin Plaza nhằm mục tiêu xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng, hạnh phúc, nâng cao giá trị cuộc sống.

Với diện tích rộng – sức chứa lên đến 500 người, phòng hội nghị sảnh tầng 1 là một nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, đặt tiệc…

dclub-chung-cu-dolphin-plaza-1

Một số hình ảnh của các sự kiện tiêu biểu quy mô lớn do D-Club tổ chức:

  1. Hội nghị của Bộ Ngoại giao : Tổng kết 10 năm thực hiện nghị định số 36 của Bộ chính trị” có sự tham gia của Chủ tịch nước và Phó Thủ tướng cùng các Bộ trưởng và Đại biểu toàn quốc ngày 20-21/5/2014.
  2. Khóa học “ Sống để yêu thương” Essence Việt Nam tổ chức ngày 19-20-21/9/2014
  3. Hội nghị tri ân khách hàng năm 2014 của Tổng công ty hàng không Việt Nam – Tạp chí Heritage ngày 12/12/2014

dclub-chung-cu-dolphin-plaza

Tiện ích chung cư Dolphin Plaza – Sky Garden là địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc ngoài trời : BBQ, Buffet, tiệc á, âu với menu phong phú.

Nằm trong quần thể vườn treo Sky Garden với không gian sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Sky coffee nhận đặt tiệc riêng theo yêu cầu : Cưới hỏi, sinh nhật, tân gia, họp lớp…..

heritage-space-du-an-dolphin-plaza

Ngoài ra, toạ lạc trên diện tích hơn một nghìn mét vuông trong lòng Dolphin Plaza, Heritage Space là một Không gian văn hoá mở hướng tới cộng đồng. Bằng các hoạt động của mình, Heritage Space mong muốn đóng góp vào sự phát triển sáng tạo văn hoá, nghệ thuật nói riêng và sự nghiệp sáng tạo nói chung tại Việt Nam.

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.