CUỘC CẠNH TRANH KHỐC LIỆT Ở PHÂN KHÚC NHÀ Ở BÌNH DÂN – HẢI PHÁT COMPLEX

Thị trường bất động sản nhà ở phân khúc bình dân bất ngờ về sự xuất hiện của dự án chung cư Hải Phát Complex  Sản phẩm căn hộ chung cư trung cấp liệu có thực sự tạo được sức hấp dẫn với thị trường hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải qua bài phân tích sau.

 

Cuộc cạnh tranh khốc liệt

Nhiều năm qua, thị trường bất động sản bình dân đã có những cái tên nổi bật như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… những doanh nghiệp này có lợi thế kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu riêng với mức giá bán rất bình dân, tiếp cận được đối tượng là người có thu nhập thấp. Điển hình, Viglacera có 1 dự án ở Đặng Xá, giá bán căn hộ chỉ 9 đến 11,6 triệu đồng/m2, hay Vinaconex cũng có một dự án ở Xuân Mai có giá bán chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, Becamex cũng gây bất ngờ với dự án ở phía Nam giới giá bán siêu rẻ chỉ từ 4 triệu đồng, giai đoạn 2 cũng chỉ 8 triệu đồng/m2. Và mới đây nhất, Mường Thanh công bố sẽ tung ra thị trường trên 3000 căn hộ có diện tích từ 45 đến 80 m2 với giá bán chỉ 11 triệu đồng/m2.

Đứng trước cuộc cạnh tranh khốc liệt này, giá nhà bình dân của Vingroup so với nhiều đối thủ hiện tại có giá cao hơn hẳn. Còn về thiết kế, sản phẩm này vẫn chưa ra mắt nên hoàn toàn không thể so sánh.

Vậy sức hấp dẫn của căn hộ Hải Phát Complex nằm ở đâu.

Lợi thế đầu tiên của sản phẩm căn hộ Hải Phát Complex chính là ở thương hiệu và cam kết về hệ thống tiện ích đẳng cấp và cam kết tiến độ nhanh chóng đến từ chủ đầu tư .

Những dự án căn hộ Hải Phát Complex sẽ vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đẳng cấp, được quy hoạch và xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Vincity cũng được tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư cung cấp như an ninh, bảo vệ, môi trường sống…

Trong bối cảnh hầu hết những dự án nhà ở bình dân hiện nay chỉ đáp ứng được nhu cầu chính là để ở, chỉ một số ít có không gian, cảnh quan và tiện ích phục vụ cư dân thì sự xuất hiện của Hải Phát Complex sẽ mang đến một sự đổi thay lớn cho thị trường bất động sản phân khúc này.