Cùng khám phá chủ đầu tư và nhà quản lý tài ba của Dự án Movenpick Cam Ranh

 Dự án Movenpick Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng 5 sao đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, địa điểm được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là một 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh với khá nhiều dự án nghỉ ngơi thời thượng hàng đầu. Vậy, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh resort khi là ai?

Cùng khám phá chủ đầu tư Dự án Movenpick Cam Ranh

Nhà đầu tư Dự án Movenpick Cam Ranh là tập đoàn lừng danh Eurowindow Nha Trang (thuộc công ty lớn Eurowindow Holding). Eurowindow Holding có các quy chuẩn nghiêm ngặt của một công ty lớn sẽ có kinh nghiệm làm việc đầu tư trên cụm nước nhà của các nước khác. Việc đó sẽ tạo sự nhất là cũng như bài bản mang đến đầu tư, mang đến sự sang trọng và quý phái và cao cấp đi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại Eurowindow Nha Trang đang được triển khai 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao khi là Dự án Movenpick Cam Ranh và đầu tư hotel Radisson Blu Cam Ranh Bay.

Dự án Movenpick Cam Ranh và những điều cần biết

Cùng khám phá nhà quản lý của Dự án Movenpick Cam Ranh ? Hẳn khách hàng sẽ muốn biết bộ phận quản lý và vận hành đầu tư, các căn biệt thự nghỉ ngơi tại đầu tư này là ai ? Gồm bài bản hay không?

Công ty lớn Movenpick Hotels and Resorts (Thụy Sỹ) khi là đơn vị cai quản của Dự án Movenpick Cam Ranh. Đó là công ty lớn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các việc làm chủ các hotel cũng như khu nghỉ dưỡng yêu cầu 5 sao.

Nội thất trang hoàng bên trong Dự án Movenpick Cam Ranh

Tập đoàn Movenpick Hotels and Resorts của Thụy Sỹ hiện tại quản lý gần 100 hotel tại 24 tổ quốc. Movenpick không chỉ là nổi tiếng trong các việc làm chủ hotel tại thành phốmà còn có kinh nghiệm làm việc quản lý các resort sát biển và sẽ rất thành công tại Thái Lan, Ai Cập, Li Băng và các giang sơn của các nước khác.

Cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm thống trị các khu nghỉ dưỡng, tập đoàn Movenpick Hotels và Resorts sẽ đưa khu khách sạn nghỉ ngơi Dự án Movenpick Cam Ranh trở nên một trong những quần thể du ngoạn nghỉ dưỡng cuốn hút du khách bởi sự cao cấp, sang chảnh và chuyên nghiệp hóa bậc nhất. Đó cũng chính là Eurowindow chọn lựa Movenpick làm đơn vị quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh resort.

Ở nước ta, Movenpick hiện tại đang được quản lí 2 hotel 5 sao là : Movenpick thành phố sài gòn cũng như Movenpick TP. Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Movenpick Hà Nội Thủ Đô đã được tiến hành World Luxury khách sạn Awards trao tặng kèm danh hiệu “Khách sạn TP. Hồ Chí Minh sang trọng và quý phái số 1 như thế giới”.

Điều quan trọng World Luxury khách sạn Awards là giải thưởng quốc tế thường niên danh giá đc trao cho các bộ phận sale dịch vụ hotel thời thượng trên toàn cầu nhằm vinh danh chất lượng dịch vụ tốt. Dựa bên trên sự bình chọn công tâm của các chuyên gia, nhà tiến hành, đại lý du lịch và khách hàng bên trên toàn thị trường quốc tế.

Dự án Movenpick Cam Ranh mang đến những siêu phẩm mới

Dự án Movenpick Cam Ranh khi là đặc điểm sản phẩm tiêu dùng bao gồm giá thành cao cũng như quý phái nhất đầu tư. Nhằm mục tiêu nhắm tới giao hàng phân khúc quý khách cao cấp, khâu quy hoạch căn biệt thự đã được nhà chi tiêu đặc trưng chú trọng. Quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh vật cảnh, Dự án Movenpick Cam Ranh là sự phối kết hợp hài hoà giữa thẩm mỹ sắp đặt cũng như sự tài hoa của bàn tay con người. Nhờ vậy mà khu biệt thự dự án hiện tại lên 1 cách sống động với khung cảnh yên bình, trữ tình. Ngoài ra, cùng với sự phối kết hợp của cảnh sắc nội khu tuyệt vời, góc nhìn tại mỗi biệt thự tại Movenpick Cam Ranh resort lại càng trở nên thú vị rất chi là.

Không chỉ vậy, sân vườn tại căn Movenpick Condotel cũng là đặc điểm nổi trội thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Với thiết kế sân trước căn hộ và vườn sau, bầu không khí những biệt thự giống như được mở rộng thêm, tự do so với các biệt thự xung quanh, và đem đến không gian riêng cho gia chủ. Vì thế, khi chọn lựa ở tại dự án, bạn đã cảm nhận được sự hòa hợp với thiên nhiên nhưng không làm mất đi không khí êm ấm, hạnh phúc tại chính căn nhà của mình.