Công trình ấn tượng hơn với liền kề 58 Trúc Khê

Sở hữu một vị trí đắc địa, một địa điểm sống xanh ấn tượng cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp tiên tiến, siêu dự án căn hộ tiên tiến ven sông liền kề 58 Trúc Khê hứa chắc chắn là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt. Không những vậy, siêu dự án này còn chính là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng nước ngoài.

 

Môi trường và địa điểm sống luôn là yếu tố chú trọng hàng đầu khi quý cư dân nước ngoài lựa chọn nơi an cư. Một địa điểm sống trong lành và thân thiện với môi trường xung quanh luôn là quyến rũ sự chú trọng đặc trưng của những người nước ngoài. Chủ đầu tư dự án liền kề 58 Trúc Khê đã dành phần lớn diện tích mặt bằng để quy hoạch cảnh quan và cây xanh với nhu cầu mang đếm một không gian sống an lành và luôn chan hòa gần gũi với thiên nhiên cho các khách hàng. Hệ thống cây xanh được bố trí dày đặc, bao quanh toàn bộ dự án như một lá phổi xanh thanh lọc không khí. Từ những lối đi dạo, công viên, khu giải trí, các căn biệt thự… đều được xe kẽ những mảng xanh mát mắt. bên cạnh đó công trình, còn sở hữu một con kênh nhân tạo với chiều dài 4.8km uốn lượn bao bọc lấy dự án cùng một hồ điều hòa rộng đến 14ha, mang đến một không gian thông thoáng và vô cùng trong lành.

Xem thêm: Booyoung vina mỗ lao

Không gian sinh thái nổi bật của dự án sẽ rõ ràng đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí về địa điểm sống của những quý cư dân nước ngoài. siêu dự án cũng hứa cam đoan sẽ quyến rũ nhiều mặt khác các chủ sở hữu hoặc khách thuê nhà là người nước ngoài.

Lành mạnh và sự riêng tư luôn là yếu tố được quý cư dân nước ngoài đề cao, đây cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng để họ lựa chọn nơi sinh sống. Với dự án này thì chính quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi công trình được trang bị một hệ thống an ninh 4 lớp gồm: các chốt bảo vệ được canh gác nghiêm ngặt, đội tuần tra cơ động, sở hữu chó nghiệp vụ đi cùng, hệ thống camera giám sát 24/7 và những chuông báo động tại mỗi căn nhà trong công trình đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: http://lienke-58truckhe.com/