Condotel Virgo Nha Trang: Cơ hội vàng chớ để “vàng” rơi.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang đón làn sóng lớn với sự đổ bộ thần tốc từ top các chủ đầu tư uy tín danh giá nhất Việt Nam. Trong đó, dự án Condotel Virgo Nha Trang là phân khúc tiêu điểm hút sự đầu tư “khủng”.

Theo những đánh giá của những chuyên gia dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Virgo Nha Trang đang chiếm ưu thế tuyệt đối khi đầu tư sinh lợi tại thành phố biển xinh đẹp này.

Condotel Virgo Nha Trang Cơ hội vàng chớ để “vàng” rơi

Theo ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cho biết: khi mua Condotel tại Đà nẵng, nhà đầu tư nên nhìn vào năng lực của chủ đầu tư chứ không nên đơn thuần dựa vào cam kết ngắn hạn. Một số nhà phát triển dự án không có kinh nghiệm quản lý vận hành khách sạn nên phải thuê công ty quản lý nước ngoài.

Condotel Virgo Nha Trang: Cơ hội vàng chớ để “vàng” rơi.

Condotel Virgo Nha Trang: Cơ hội vàng chớ để “vàng” rơi.

Nhưng theo ông Tuấn, với những dự án phải thuê đơn vị nước ngoài thì chi phí thường đội lên rất cao, công ty nước ngoài đòi hỏi dự án thiết kế, vận hành và cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn riêng từ đó làm tăng chi phí đầu tư và chi phí quản lý và hệ quả là “ăn” vào lợi nhuận của nhà đầu tư.

Trong khi đó, nếu tự quản lý thì chủ đầu tư có thể chủ động lựa chọn và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

Nhưng với dự án nghỉ dưỡng condotel của Vingroup là Condotel Virgo Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, bởi đơn vị quản lý là công ty Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup – một đơn vị quản lý vận hành xuất sắc đạt nhiều giải thưởng và có kinh nghiệm trong hoạt động điều hành căn hộ đạt công suất cao mà chi phí rất có lợi cho nhà đầu tư mà không đắt đỏ như đơn vị quản lý nước ngoài.

Tiềm lực tài chính vững chắc của Vingroup cùng kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản chất lượng cao và tiến độ thi công tốt.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang có “vị trí vàng” tọa lạc trên trung tâm của bờ biển Bãi Dài ngay cạnh sông Hàn thơ mộng – nơi diễn ra Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế, hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tới du lịch và thưởng thức pháo hoa. Ví trí này có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đặc biệt nhờ tầm nhìn vượt trội, di chuyển dễ dàng ra biển vào thành phố và du ngoạn ngắm cảnh.

Hệ thống căn hộ Condotel Virgo Nha Trang với căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với hệ thống dịch vụ tiện ích nội thất cao cấp như hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại và đặc biệt là view trực diện ra sông Hàn, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lung linh về ban đêm.

Yếu tố không thể bỏ qua là chủ đầu tư Vingroup của Vinpearl condotel Đà Nẵng còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lữ hành trong nước và quốc tế như: Viettravel, Vietnamtourims… sự kết nối này đảm bảo mức khai thác công suất phòng nghỉ có khả năng full 100% vào dịp nghỉ lễ, có khả năng đạt 80% vào mùa cao điểm và đạt 60 -70% công suất phòng/năm.

Không khó đển nhận ra cơ hội vàng và những nhà đầu tư sáng suốt thường không thể để vàng rơi khi tha gia sở hữu ngôi nhà thứu hai mang tên Condotel Virgo Nha Trang.