Condotel Cocobay Đà Nẵng

Có gì tại chuỗi nhà hàng Condotel Cocobay Đà Nẵng

Vào giữa tháng 7 vừa qua, một số hạng mục của siêu dự án nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng đã đi vào vận hành giai đoạn 1. Trong đó không thể không kể đến chuỗi nhà hàng hấp dẫn với sức chứa hơn 1500 người, là trung tâm ẩm thực giúp du khách thưởng thức tất cả các món ăn nổi tiếng trong và ngoài nước.

phối cảnh của Condotel Cocobay Đà Nẵng

phối cảnh của Condotel Cocobay Đà Nẵng

Chợ xưa – Phong cách ẩm thực tinh tế của người Việt

Nếu bạn là người yêu thích những món ăn mang đậm phong cách của người Việt thì chắc chắn Chợ Xưa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn khi tới du lịch tại Đà Nẵng nói chung và Condotel Cocobay Đà Nẵng nói riêng.

Tại đây, những món ăn đặc trưng của các vùng miền từ Bắc chí Nam đều được các nghệ nhân chế biến tỉ mỉ, công phu và thể hiện được cái hồn của từng tuyệt phẩm, giúp du khách nước ngoài có được ấn tượng khó phai nhòa về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Những món ăn tại Coco Wonderland Resort Đà nẵng mang đậm phong cách phương Đông và phương Tây

Đó là chuỗi nhà hàng theo phong cách Trung, Nhật, Hàn với hàng loạt những món ăn đặc trưng của các nền văn hóa phương Đông khiến du khách không thể chối từ.

phòng ngủ tại Condotel Cocobay Đà Nẵng

phòng ngủ tại Condotel Cocobay Đà Nẵng

Nhưng nếu bạn là tín đồ của các món BBQ theo phong cách Mexico hoang dã, những bàn tiệc theo phong thái sang trọng, lịch lãm, tinh tế cùng rượu Vang và đồ tây thì tại phố ẩm thực Cocobay đều có thể đáp ứng với chất lượng phục vụ và mùi vị món ăn hoàn hảo nhất.

Khi đến với Condotel Cocobay Đà Nẵng dù sở thích của bạn là gì, bạn đến từ đâu đi chăng nữa thì mùi vị quen thuộc của những món ăn mang nét đặc trưng của quê hương cũng luôn luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Website Vincity https://vincity.info.vn/