CON SỐ 1.484 TỶ CÓ XỨNG TẦM CONDOTEL SONASEA PHÚ QUỐC

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc tại hòn đảo Phú Quốc nằm ngay bãi biển Bãi Trường. Đến đây có thể thấy bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc cùng những bãi cát trắng và màu nước biển trong vắt. Condotel Sonasea Phú Quốc hội tụ nhiều yếu tố để trở thành dự án nghỉ dưỡng hot tại đảo Phú Quốc.

Với vị trí đặc biệt này, dự án Sonasea Phú Quốc có thể thu hút một lượng lớn khách du lịch và nhà đầu tư nhất là khi sân bay quốc tế Đà Nẵng đang được nâng cấp và triển khai khai thác các đường bay mới. Hiện tại, sân bay Phú Quốc có thể đáp ứng việc di chuyển cho 5 triệu khách/năm với 4 chuyến bay từ các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hải Phòng.

Movenpick Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu xứng tầm với sự đầu tư của chủ dự án. Một trong những tiện ích đặc sắc của dự án là sân golf 9 lỗ. Hiện nay khi giới thượng lưu Việt Nam ngày càng tăng mạnh đòi hỏi những thú vui xa xỉ hơn và Golf chính là một trong số đó. Đánh Golf không chỉ là một thú vui giải trí mà còn thể hiện đẳng cấp của người chơi. Và tại Sonasea Phú Quốc, thú vui ấy sẽ được thỏa mãn với Sân Golf 9 lỗ đạt chuẩn quốc tế.

Trong thời gian tới, nhiều đường bay mới từ Đà Nẵng, Vinh cũng sẽ được khai thác góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với Phú Quốc. Đồng thời Condotel Sonasea Phú Quốc cũng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực đảo Phú Quốc bao gồm: Casino Phú Quốc, bệnh viện Vinmec, hệ thống tuyến cáp treo dài nhất Đông Nam Á cùng nhiều tiện ích mới hiện đại khác.

Ngoài ra, tại Sonasea Phú Quốc, bạn còn có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích siêu sang như: phòng tập Gym, Beach Club, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa. Xu hướng đầu tư hiện nay không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam nguồn cung còn hạn chế và mức giá chỉ bằng 1/3 giá các căn hộ.Đặc biệt với vị trí tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc luôn được kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn này lại càng khả quan.

Với những gì mà dự án Condotel Sonasea Phú Quốc sở hữu, có thể khẳng định rằng dự án xứng đáng với số vốn khủng nghìn tỷ mà chủ đầu tư CEO Group bỏ ra. Để biết thêm thông tin và chính sách dự án, quý khách hàng trực tiếp liên hệ với Hotline để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Cập nhật thêm thông tin về dự án truy cập website: http://sonaseasphuquocs.com/