Cơ hội hiếm nếu sở hữu Vincity Đông Anh

Dự án Vincity được triển khai ở 7 tỉnh thành trên cả nước trong đó có dự án Vincity Đông Anh tại Hà Nội. Cũng theo dự kiến dự án có chiều cao từ 20 đến 30 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -35%. Diện tích căn hộ Vincity Đông Anh vào khoảng 39 đến 90 m2.

Vincity Đông Anh là một dự án căn hộ khép kín hiện đại và đồng bộ có diện tích dự kiến hàng chục ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc huyện Đông Anh nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại. Dự án Vincity Đông Anh sẽ có một căn hộ đáp ứng đủ tiêu chí đó giành cho những người thu nhập thấp. Hàng nghìn người dân đang mong muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng chính vì hiểu được điều đó mà tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu đại chúng Vincity.

Dự kiến căn hộ vincity này có bảo đảm cơ sở hạ tầng, thuận tiện cần thiết như:

  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Phòng khám Vinmec đạt không sai chút nào quốc tế
  • Trường học liên cấp thế giới Vinshool hoặc rất giống
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng thuận tiện
  • Những dịch vụ tiện ích vui chơi dành riêng cho trẻ em
  • Cùng khá nhiều những thuận tiện và dịch vụ khác……

Dự án Vincity Đông Anh nằm tại huyện Đông Anh, nên bạn dễ dàng di chuyển tới các quận huyện khác và trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Dự án dự kiến được mở bán với giá 700 triệu/căn. Trong vòng vài năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai hàng nghìn căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

Tại ngoại thành Hà Nội hiện nay, ngoài dự án Vincity theo tiêu chuẩn nhà ở cao cấp cũng của chủ đầu tư Vingroup thì chưa hề có một dự án nhà ở quy mô lớn và có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và khép kín nào dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

phoi-canh-du-an

Xem thêm chi tiết: Dự án Vincity Đông Anh

Nhiều tiện ích phong phú và hiện đại

Vincity Đông Anh sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và hiện đại như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Mọi nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, môi trường sống trong lành, khu giải trí, làm đẹp, thể dục thể thao… đều được đáp ứng đầy đủ.

Chủ đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm

Vingroup là một chủ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hàng loạt các dự án lớn trên khắp cả nước. Tập đoàn này cũng sở hữu nhiều thương hiệu “đắt” nhất Việt Nam như Vinhomes trị giá triệu đô.

Giá bán hấp dẫn

Giá bán trung bình của căn hộ Vincity Đông Anh chỉ từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2 tương đương 700 triệu, nghĩa là những gia đình có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có cơ hội sở hữu.

Ngày nay,  môi trường sống của con người rất đáng lo ngại, nhu cầu về một đô thị xanh sạch đẹp đang ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, những dự án đảm bảo được tiêu chuẩn về môi trường sinh thái còn rất hạn chế. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được quay trở về căn nhà ấm áp của mình với đầy đủ các tiện nghi, không khí trong lành, ngắm không gian xanh mướt cây lá, dịu mát gió sông và tận hưởng những dịch vụ thư giãn.

Ngoài ra các dự án căn hộ Vincity giá rẻ sẽ tác động tích cực đến các quận huyện ven đô, từ đó các đối thủ sẽ đầu tư vào các khu vực này, nhiều người dân có thu nhập thấp có cơ hội mua ngôi nhà nhờ thị trường có tính cạnh tranh.

Hiện tại dự án Vincity Đông Anh vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.

Những lý do trên đây khiến dự án có sức hút vô cùng lớn tới đông đảo khách hàng và thị trường bất động sản nên bạn đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.