Cơ hội đầu tư thông minh tại Vinpearl Cửa Hội

Lần đầu tiên, tại Nghệ An, một dự án nghỉ dưỡng mang tầm cỡ và được đầu tư quy mô của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội. Chắc chắn rằng với một vị trí được thiên nhiên ưu ái Vinpearl Cửa Hội sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn trong tương lai, nơi các nhà đầu tư thể hiện sự thông minh, sáng suốt của mình để thu lại những khoản lợi nhuận cao và bền vững.

VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP

Có vị trí tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Cửa Lò chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 7 phút di chuyển (5km) và cách thành phố Vinh 20 phút đường ô tô (15km).  Từ lâu bãi biển Cửa Hội đã nổi tiếng với vẻ đẹp của sự hoang sơ, thanh bình là nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái.

Chính vị trí này đã thu hút được rất nhiều sự quan và mong muốn tìm hiểu của khách du lịch, thêm vào đó, không gian thiên nhiên, cảnh quan tại dự án còn khá hoang sơ, thuần khiết, mang đến vẻ đẹp như muốn chạm tay vào, lôi cuốn khách du lịch quốc tế. Trong những năm gần đây, với việc đẩy mạnh và định hướng phát triển của chính quyền Nghệ An, vì thế lượng khách du lịch quốc tế đổ về đây ngày một đông hơn, cơ sở hạ tầng cũng đang dần được cải thiện.

Với tình trạng phát triển hiện nay của tỉnh Nghệ An, việc có một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư mạnh như Vinpearl Cửa Hội thực sự là một điều cần thiết, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng khi đển đảo, đồng thời vừa phát triển được hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn, giúp khách du lịch có thể thuận tiện hơn và thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình.

KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI 5*

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng, dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái, đảm bảo cho cư dân một môi trường sinh thái, gần gũi thiên nhiên nhất. Trong quá trình xây dựng dự án, tập đoàn cũng cam kết sẽ hạn chế và luôn để lại những cảnh quan, cây cối đẹp của dự án, có thể làm đường cong đi nhưng vẫn bảo tồn được nét thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của hòn đảo.

Xu hướng hiện nay của khách nước ngoài chính là du lịch văn hóa và nghỉ dưỡng thiên nhiên. Chính vì vậy, những điểm du lịch văn hóa hay hoang sơ đều có lượng khách nước ngoài tăng trưởng rất đều đặn và bền vững. Nắm được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã tập trung phát triển vào thế mạnh của Nghệ An, Vinpearl Cửa Hội sẽ là nơi làm tròn vai trò, trách nhiệm của một nơi kích thích lượng khách du lịch cho tỉnh nhưng vẫn đảm bảo được cảnh quan và nét văn hóa vốn có của mảnh đất này.

Mở bán Vinpearl Cửa Hội hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!