Chung cư Sunshine Center niềm tin vững chắc vào các dự án của Sunshine Group

Chúng ta có thể thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng sản phẩm Sunshine Center này. Vừa có được vị trí có một không hai, thiết kế hiện đại, lại được đầu tư chuỗi tính năng phong phú và hoàn thiện, đa dạng chuyên gia nhận định căn hộ chung cư sẽ đó là “thỏi nam châm” hút khách tại gần Tây thành phố Hà Nội.Chung cư Dự án Sunshine Center với thiết kế nhà ở dự án này đem lại cho người tận dụng nhiều sự lựa chọn với những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Chung cư Sunshine Center sẽ đó là “thỏi nam châm” hút khách

Từ thời điểm công bố, dự án Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đã nhận được sự để ý chú ý của nhiều quý khách hàng. Những thiết kế Sunshine Center được chú trọng chuyên biệt vào việc tạo lập một không gian sống cho trẻ tăng trưởng toàn diện. Đây đúng là vị trí gửi gắm niềm tin cho tương lai con em của cư dân. Căn hộ chung cư Dự án Sunshine Center đã được đầu cơ hệ thống Bể bơi hiện đại và chuyên biệt dành cho trẻ em .

Chung cư Sunshine Center niềm tin vững chắc vào các dự án của Sunshine Group

Chung cư Sunshine Center niềm tin vững chắc vào các dự án của Sunshine Group

Một tầng trên cao riêng biệt cho khu sân vườn, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa. Đây chính là điểm vượt bâc và hấp dẫn mà ít chung cư sở hữu tại Hà Nội thời điểm hiện ở. Đó là một dự án lớn, quy tụ đa dạng cư dân sinh sống, nhà đầu tư Sunshine Group muốn nhắm tới cho người sử dụng một cuộc sống tuyệt hảo hơn với tất cả các tiện ích tiên tiến song vẫn hòa nhập tuyệt đối với thiên nhiên. Dự án Sunshine Center bố trí tới 6 tầng trung tâm thương mại cho gây dựng hệ thống siêu thị, mua sắm, kinh tế ngân hàng.

Với kiểu dáng thiết kế thông minh, trang nhã, lịch sự và tiết kiệm tối đa tiết diện, mỗi nhà của Dự án Sunshine Center đều mang một vẻ đẹp riêng, gây được điểm nổi trội sâu sắc với giới đầu tư của mình. Vì vậy mà hệ thống chiếu sáng, thông gió được đầu cơ lắp đặt kĩ càng vừa không làm mất mỹ quan của nhà lại vừa tạo cho người sinh sống trong phòng có cảm giác thoải mái, thiên nhiên. Mỗi căn hộ của Chung cư Sunshine Center đều có ban công rộng, thoáng đãng với hai kênh Kiến trúc chủ yếu là Đông Bắc và Đông Nam

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng chủ đầu tư uy tín tiềm năng

Căn hộ chung cư này thích hợp với những phân khúc quý khách hàng nào và chủ yếu sách bán hàng của Chung cư Sunshine Center có gì hấp dẫn? Với Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng, hiện ở dự án đang được triển khai theo đúng tiến độ, các quản lý xây dựng xảy ra liên tục với các ca liền mạch. Nhờ vậy mà những nhà đầu tư và quý khách được chắc chắn và có niềm tin vững chắc vào các chung cư của Sunshine Group. Từ trong ra ngoài, bàn, ghế, giường tủ đều mang phong thái riêng, cho chủ nhân căn phòng cảm giác thoải mái, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Sunshine Group – chủ đầu tư của Chung cư Sunshine Center đó là cái tên không xa lạ trên thị trường địa ốc nước ta. Trong tháng 9 vừa rồi, nhà đầu tư này đã tạo nên một cơn “địa chấn” cho thị trường thành phố Hà Nội với việc ra mắt liên tiếp 3 dự án “khủng” tại những vị trí đắt giá của thủ đô. Điểm đáng chú ý của lần công bố này là cả 3 dự án đều đã đi vào triển khai với giấy tờ pháp lý vẹn toàn và có sự bảo trợ tài chính từ ngân hàng HD Bank.