Chung cư Smile Building một tuyệt tác mới lạ cho chung cư giá rẻ

Chung cư Smile Building được thường hưởng nhiều điều kiện tự nhiên vàng từ vị trí, phong thủy cho đến thiết kế, thuận tiện tiên tiến. Trong thời gian qua, Smile Building đang khuấy đảo thị trường nhà đất trong Việt Nam với việc thu hút nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào dự án này. Đây hứa hẹn là dự án mang một hướng nhìn chiến lược q đúng đắn của Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên

Kiến trúc & mặt bằng tổng thể tại chung cư Smile Building một tuyệt tác mới lạ cho chung cư giá rẻ có gì nổi bật?

Tổng thể của chung cư Smile Building

Mặt bằng tổng thể  Chung cư Smile Building một tuyệt tác mới lạ cho chung cư giá rẻ đem lại nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng mê say phong cách thiết kế phương Đông. Từng căn hộ từ 73,5 – 95,1m2 đó là khoảng Diện tích thích hợp với nhu cầu của từng gia đình 2 và 3 thế hệ. Không bao giờ có nhà 1 phòng ngủ ở đây nhưng không do đó mà căn hộ thiếu tính thanh khoản do mức giá cực kỳ hợp lý của Chung cư Smile Building một tuyệt tác mới lạ cho chung cư giá rẻ chỉ từ 25 triệu/m2; tức là chỉ với khoảng 1,8 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn 2 ngủ với trọn vẹn tiện lợi nằm tại vị trí khu vực trung tâm.

Mỗi căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng để ưu việt hóa Diện tích và tính năng. Từ phòng khách, bếp, WC đến các phòng ngủ. Chuyên biệt, từng phòng ngủ và phòng khách đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, bên cạnh bếp rộng thoáng là điểm nhấn trong Kiến trúc được đơn vị tính toán kỹ lưỡng.

Căn hộ Smile Building bao gồm 12 căn hộ; trong đó có 6 căn 2 ngủ và 6 căn 3 ngủ.

  • Căn 2 phòng ngủ bao gồm: Căn số 05-12 (73,5m2); Căn số 07-10 (74,1m2); Căn số 08-09 (76,8m2)
  • Căn 3 phòng ngủ bao gồm: Căn số 01-04 (92,8m2); Căn số 02-03 (76,1m2); Căn số 06-11 (95,1m2)

tiện dụng cấp cao tại Chung cư Smile Building

Chung cư Smile Building bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ trẻ và 3 tầng hầm rộng rãi. Ở đây, các người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy tính năng, tiên tiến mỗi ngày với trọn vẹn các phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ em và đặc biệt bố trí nội khu giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục vùng lân cận căn hộ.

Dự án Smile Building tích hợp các tiện lợi theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cho người dân cuộc sống đẳng cấp nhất ở Q.Hoàng Mai. Với lợi thế nằm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim, Smile Building được thừa hưởng trọn vẹn từng thuận tiện trong kế cận gồm hạ tầng giao thông thông suốt, hạ tầng cơ sở đồng bộ với trọn vẹn trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…

Chung Cư Smile Building được thi công bởi thầu có uy tín với kinh nghiệm triển khai không hề ít Khu đô thị BĐS cao cấp là Phục Hưng Holdings nên người dân Khu đô thị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tổ ấm tương lai của mình. Việc thiết kế 03 tầng hầm để xe thoáng mát sẽ giúp cho việc tận dụng từng phương tiện ô tô, xe máy một cách thư giãn.

Smile Building sở hữu 03 tầng TTTM và dịch vụ, cung ứng trọn vẹn các tiện ích thiết thực cho cung cầu hàng ngày cũng như nhu cầu giải trí nâng cao sức khỏe.

  • hệ thống siêu thị mua sắm ngay tại tầng 1 với đầy đủ từng mặt hàng cần phải có.
  • căn hộ trẻ ngay trong Khu đô thị.
  • Khu tập gym nhằm nâng cao sức khỏe.
  • Khu ẩm thực, cafe.

Tiến độ dự án Chung cư Smile Building

Tiến độ Khu đô thị Smile Building vẫn được chúng tôi cập nhật thường liên tới giới đầu tư. Tính đến giữa tháng 12, căn hộ thầu Holdings đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng tổng thể và sắp thi công phần móng tòa trước tiên. Khu đô thị dự án Smile Building dự kiến sẽ mở bán chủ yếu thức vào đầu quý 1/2017 với mức giá bán dự kiến từ 25 triệu/m2, diện tích tổng thể dự án: 5.500m2, quy mô tòa nhà cao 35 tầng nổi (3 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ công cộng, nhà trẻ và 33 tầng căn hộ) , tổng số căn hộ: 400 căn, dự kiến bàn giao quý I/2018

Chung cư Smile Building đưa bạn tới những phút giây hưởng thụ tuyệt mỹ hàng đầu trong không khí trong lành của các hồ nước k nhỏ cùng với các thuận tiện nơi này. Smile Building tọa lạc ở trung tâm của 3 hồ nước không nhỏ tại khu đô thị Bắc Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội do Công ty Cổ phần đầu cơ và Thương mại Trung Yên làm chủ đầu tư  đây được coi là nơi nghỉ dưỡng tuyệt mỹ ở giữa lomgf trung tâm thủ đô.