Chọn Dolphin Plaza cách đầu tư thông minh

Lần đầu tiên trên thị trường BĐS được áp dụng gói tài chính thông minh mà chủ đầu tư TID đưa ra cho khách hàng mua căn hộ đẳng cấp tại Dolphin Plaza Mỹ Đình.

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

Dolphin Plaza Mỹ Đình - Hà Nội

Dolphin Plaza Mỹ Đình – Hà Nội

Trải qua thời kỳ trầm lắng nhất lịch sử, thị trường bất động sản đang dần ấm lên ở tất cả các phân khúc từ trung đến cao cấp đáp ứng đủ nhu cầu ở và đầu tư của cư dân. Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư của dự án Dolphin Plaza đưa ra gói giải pháp tài chính thông minh giúp hầu hết khách hàng có nhu cầu thực không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, mà còn có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao, tránh gặp rủi ro về tài chính.

Khi đặt mua thành công căn hộ Dolphin Plaza khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư trao ngay chìa khóa căn hộ, 3 tháng sau mới thanh toán tiếp 20%, nhận nhà ở ngay, tương đương từ 1,8 tỷ, khách hàng đã được sở hữu căn hộ đẳng cấp Dolphin Plaza Mỹ Đình, với 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 – 3 năm, với lãi suất 0%. Đây cũng chính là ưu đãi tuyệt đối từ chủ đầu tư TID cho khách hàng Dolphin Plaza bởi dự án này được sự hỗ trợ từ Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng PVCombank.

dau-tu-dolphin-plaza

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ chung cư Dolphin Plaza sẽ có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán mà không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ cũng trong vòng 3 năm.

Với gói Tài chính thông minh, TID đã tạo cơ hội sở hữu cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Hà Nội.

Xem thêm: DOLPHIN PLAZA – CHIẾT KHẤU LỚN CHƯA TỪNG CÓ