Chỉ có 70 căn biệt thự đẳng cấp dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nằm ở tọa độ vàng nơi giao thoa giữa những kì quan của tự nhiên và con người, Panpacific Đà Nẵng Resort là dự án hot thêm muôn phần hot bởi sự hội tụ những sản phẩm nhà đất vô cùng điểm nổi bật. Đặc biệt với số lượng hạn chế chỉ 70 căn biệt thự, báo hiệu mọi sự chú ý đều sẽ dồn về tâm điểm Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Kiến trúc theo lớp tầng – 100% biệt thự có view thẳng biển

dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại phía Nam thủ đô Đà Nẵng, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 10 phút đi xe với hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến. Không chỉ vậy, dự án còn đó là tâm điểm giao thoa của không ít công trình du lịch lớn của Đà Nẵng, cư dân an cư ở Pan Pacific có thể đơn thuần tiếp cận và trải nghiệm những dich vụ tính năng tốt nhất.

Movenpick Phú Quốc

chất lượng và vẻ đẹp của một căn biệt thự sẽ còn được tô đậm nét hơn cả khi sản phẩm chính là linh hồn của dòng nghỉ dưỡng này chiếm hữu hướng view hướng biển. Với Pan Pacific Đà Nẵng Resort, đặc thù quỹ đất xây dựng 3ha không bao giờ có rất nhiều ưu thế về bề mặt trải dài theo bãi biển mà lại sâu, dài vào trong. Sự giảm thiểu này đã không làm nao núng các tay bút thiết kế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mà đã phát triển thành chất liệu thực tế để các Kiến trúc sư tạo ra một tuyệt phẩm công trình có kết cấu theo lớp tầng, lớp sau tốt hơn lớp trước, chắc chắn 100% căn biệt thự ở đây đều có view kênh ra biển. Ngoài dãy dự án BRG Coastal City sát biển, các dãy còn lại đều có thiết kế vòng cung có độ mở vừa bắt buộc phải, giúp đón tối đa gió trời và nắng của biển.

4 phiên bản biệt thự cao cấp

Với Pan Pacific Da Nang Resort, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm biệt thự như ý với 4 phiên bản khác nhau. Toàn bộ đều đó là biệt thự thấp tầng, chú ý đến môi trường sống và nghỉ dưỡng với nét Kiến trúc đặc sắc, phá vỡ mọi gò bó, đóng khung chật hẹp của những chất liệu xây dựng. Mỗi căn hộ đều có tính năng Bể bơi riêng biệt, tiểu cảnh sân vườn.

70 căn biệt thự chia làm 8 tiểu khu, được thiết kế cụm Bể bơi chung, quang cảnh sinh thái xanh đặc biệt, trong đó:

  • 3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với tiết diện xây dựng 369m2.
  • 7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với tiết diện xây dựng chỉ 309m2
  • 6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với tiết diện xây dựng chỉ 174m2.
  • 54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2

Với quỹ đất xây dựng rộng không nhỏ như thế đảm bảo mỗi nhà tại chung cư ICID Lê Trọng Tấn được trang bị tính năng hồ bơi riêng biệt. Đan xen với là hệ thống cảnh quan sinh thái xanh và cụm hồ bơi lớn nằm dọc trong công trình.