Cập nhật thông tin tiến độ của dự án Palais de Louis.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã phối hợp với tập đoàn Vingroup để chính thức dự án Vinhomes D’.Palais de Louis. Hiện nay, các công đoạn cuối cùng để hoàn thiện dự án và bàn giao căn hộ đến tay những cư dân tương lai đang được gấp rút đẩy nhanh theo đúng kế hoạch.

Vị trí hoàn hảo D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên.

Tọa lạc tại vị trí số 6 của đại lộ Nguyễn Văn Huyên,Nghĩa Đô, Cầu Giấy. D’. Palais De Louis đáp ứng một cách xuất sắc các tiêu chí vừa kín đáo vừa kết nối. Riêng tư là bởi Palais De Louis được bao bọc trong những giá trị tốt đẹp. Phía trước là công viên Nghĩa Đô và hồ điều hòa tạo không gian trong lành nhất. Bên cạnh là viện bảo tàng Dân tộc học. Phía sau là khu biệt thực độc lập, trường học và tòa nhà văn phòng thấp.

vi-tri-vinhomes-nguyen-van-huyen

Nhưng không vì vậy mà Palais De Louis tách biệt với cuộc sống hiện đại nơi nội thành. Các cư dân tương lai của Palais De Louis vẫn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, tới các địa điểm vui chơi giải trí lớn hay tới sân bay chỉ trong thời gian ngắn nhờ các tuyến đường huyết mạch.

D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên – nơi hội tụ những giá trị

Được quy hoạch trên nền đất khoảng gần 5000m2, Palais De Louis lấy ý tưởng thiết kế từ cung điện Versailler của Pháp với lối kiến trúc cổ điển Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Toàn bộ tòa nhà chỉ có 242 căn hộ với diện tích trong khoảng từ 120,9 cho đến 260,8m2. Tất cả các căn hộ đều được dát vàng bằng công nghệ thủ công và sử dụng nội thất đến từ những thương hiệu đắt giá nhất trên thế giới.

D.Palais-de-Louis_GDVN

Nội thất đẹp mắt và đắt giá của D Palais De Louis

Không chỉ có vậy, trong thời điểm “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên vẫn dành ra không gian trống giữa tòa nhà để tạo nên một giếng trời tuyệt mỹ. Yếu tố này giúp tăng thêm giá trị cho cả dự án đồng thời cũng giúp toàn bộ các căn hộ được lưu thông khí. đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Tiến độ mới nhất của D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Sau thời gian công bố mở bán chính thức D’. Palais De Louis, chủ đầu tư vẫn đang gấp rút tiến hành các công đoạn hoàn thiện. Tính đến tháng 03/2017, phía ngoài của đại sảnh tầng 1 đã được ốp đá hoàn thiện.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dự kiến được bàn giao vào quý II năm nay

Tiếp theo, các hạng mục như: Hệ thống nhạc nước, ban công của các căn hộ, các phào chỉ trần nhà… sẽ được đẩy nhanh tiến độ.

Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao tới tay khách hàng trong khoảng quý II năm 2017.