Căn hộ Condotel FLC Đà Nẵng – Nơi đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư

Condotel FLC Đà Nẵng có đầy đủ các tiện lợi tiên tiến phục vụ cung cầu sống, làm việc và thoải mái của toàn bộ các giới đầu tư. Đem đến một trải nghiệm tuyệt với nhất cho gia đình. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu sinh sống của khắc hàng, dự án còn đó là dự án chiếm hữu các thế mạnh vượt trội, đây chắc chắn là thời cơ để các quý khách hàng vào dự án an toàn, mức sinh lợi nhuận cao.

Condotel FLC Đà Nẵng – Nơi đầu tư sinh lời cao

Vị trí độc tôn ẩn chứa tiềm giàu tiềm năng ở căn hộ condotel FLC Đà Nẵng

Tọa lạc ở các vị trí “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam, dự án condotel FLC Đà Nẵng trao tay thời cơ chiếm hữu tầm nhìn khoáng đạt, đón trọn không gian thiên nhiên mát mẻ thoáng mát. Xác định tiêu chí “khác biệt từ vị trí”, dự án condotel FLC Đà Nẵng được quy hoạch theo hệ thống bài bản và quy mô bởi những thiết kế sư quốc tế nhất.

Tiện nghi và dịch vụ hiện tại có ở condotel FLC Đà Nẵng

tiện dụng và dịch vụ đẳng cấp thế giới mà dự án condotel FLC Đà Nẵng mang đến khiến đa dạng người đam mê bởi cách bố trí độc đáo: hồ bơi vô cực dài 1 cây số, sân Golf 36 hố, trung tâm hội nghị thế giới 1500 chỗ, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, công viên thú hoang dã Safari, những tiện dụng 5 sao, góp phần tạo ra sự khác biệt cho toàn bộ dự án.

Tiện nghi và dich vụ hiện đại tại Condotel FLC Đà Nẵng

dịch vụ tiện ích điểm sáng có ở condotel FLC Đà Nẵng:

+ Sân golf 36 hố dạng links rộng 18ha bao gồm: Sân golf Mountain 18 hố được thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới – Nicklaus, sân golf Ocean 18 hố được Kiến trúc bởi nhà thiết kế tài ba – Schmitd Curley, sân golf mới đầy đủ tiện ích nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Golf Award công nhận.

+ Học viện Golf đáp ứng golfer từ mới bắt đầu chơi tới hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

+ Trung tâm hội nghị quốc tế – FLC Convention Center có sức chứa lên tới 1.500 người với cảnh quan hội nghị đẳng cấp thế giới bao gồm 1 phòng hội trường k nhỏ và 5 phòng chức năng.

+ Công viên động vật hoang dã FLC Safari Park.

+ Khu vui chơi thư giãn cấp cao, Bar Club

+ Spa nghỉ dưỡng cao cấp

+ nhà hàng 5 sao

+ Bến du thuyề, bãi đáp trực thăng

+ Bể bơi vô cực 1 cây số

+ Khu tâm linh

condotel FLC Đà Nẵng – sở hữu Kiến trúc nhà nổi bật

Khách sạn căn hộ condotel FLC Đà Nẵng được Kiến trúc theo kênh hòa mình vào thiên nhiên, ôm trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự gần gũi với tư nhiên và cảm giác yên bình. Không gian biển nhân tạo dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo thành một cảnh quan mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.500 phòng.

căn hộ condotel FLC Đà Nẵng – TĐ uy tín chất lượng

Với khát vọng tạo dựng các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, đơn vị FLC đã phát triển thành thương hiệu nhất VN trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với đa dạng công trình cao cấp nắm giữ đa dạng kỷ lục thế giới và được vinh danh qua những giải thưởng thế giới như FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh.

Quyền lợi hưởng khuyến mãi vượt trội ở dự án condotel FLC Đà Nẵng

Với cam kết doanh thu cho thuê tối thiểu 10% giá trị condotel trong thời gian lên tới 10 năm cùng 150 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp trên khắp cả nước của tập đoàn FLC Group. Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 60%, ân hạn nợ gốc 1 năm và lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.

Thời cơ có được nhà vĩnh viễn tại condotel FLC Đà Nẵng

lợi thế k nhỏ bậc nhất của BĐS nghỉ dưỡng dự án condotel FLC Đà Nẵng đó là quyền có được vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa được bất kỳ chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào hỗ trợ cho quý khách hàng. Điều đó khẳng định thời cơ và kỳ vọng nâng cao giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là bảo đảm, do đó đây chỉ dành cho những khách hàng bắt kịp và đón đầu hướng đi mới.