Bạn đang có nhu cầu mua chung cư? Vincity Sài Đồng thu hút đông đảo khách mua hàng

Với thành công của một loạt các sản phẩm cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl…  trong năm 2016 VinGroup cho ra mắt sản phẩm bất động sản bình dân mang thương hiệu Vincity với hàng loạt các dự án: Vincity Hưng Yên, Vincity Sài Đồng, Vincity Gia Lâm… các dự án này hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Với mức giá 700 triệu – 1 tỉ đồng /căn, đồng thời các dịch vụ tiện ích vẫn vô cùng hiện đại, dự án hứa hẹn gấy sốt trên thị trường bất động sản khi được mở bán.

phoi-canh-tong-the-du-an-gold-season
Sài Đồng là 1 quận mang hệ thống liên lạc đang càng ngày càng hoàn thiện, được đầu tư vô cùng to vậy nên cư dân tại chung cư VinCity Sài Đồng sở hữu thể thuận tiện đi đến những huyện trọng điểm của Thủ đô Hà Nội chỉ mang vài chục phút di chuyển. ko chỉ vậy nơi đây còn là lý tưởng cho cư dân sinh sống lúc muốn thoát khỏi các rầm rĩ nơi xã thị Hà Nội. Hơn thế nữa, Dự án Vincity Sài Đồng lại nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside nên cư dân tại đây cũng sẽ được được lợi các tiện ích đồng bộ của Dự án này như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại hay khu vui chơi tiêu khiển của Vingroup
mô hình lớn mạnh Vincity Sài Đồng tương đối dị biệt so có các Công trình khác nên giá trị đầu tư cực kỳ cao. sở hữu diện tích Mặt bằng Vincity Sài Đồng vào khoảng 6.299,7 m2,dự án sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 22 – 26 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất, quy mô này hứa sẽ cung cấp ra thị phần khoảng 243 căn hộcùng mục tiêu đem lại cho cư dân cuộc sống xanh có tiện nghi, phần lớn những dịch vụ trong khoảng nhà trẻ, khu trọng tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, Spa, cho đến công viên cây xanh, khu vui chơi tiêu khiển.
hiện tại chủ đầu cơ Vingroup đã vừa chính thức ban bố mức giá bán ngày nay của Công trình chỉ trong khoảng 15 -16,5 triệu đồng/ m2, như vậy, chỉ sở hữu trong khoảng 700 triệu đồng là quý người mua đã mang thể có các căn hộ hai phòng ngủ tại Vincity Sài Đồng.

Có thể bạn quan tâm: